Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử

0
665

Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử là người có tướng như thế nào? Mời các bạn cùng Cungreview.com tìm hiểu nhé!

1/ Tướng vượng phu ích tử là gì?

Tướng “Vượng phu” là tướng của một phụ nữ có thể bổ sung cho vận mệnh của người chồng nhiều điều tốt lành ở tất cả các mặt tiền tài, địa vị, cuộc sống, hôn nhân…

2/ Đặc điểm phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

Lông mày thanh tú: Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu: Xem mệnh cho biết đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn: Người có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn thường có tính cách điềm đạm, phóng khoáng, “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Sau khi kết hôn các chuyên gia phong thủy cho biết với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh thì cả hai sẽ biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nhờ đó mà gia đình hạnh phúc êm ấp, được hưởng giàu sang, sung túc.

Tướng tai dày và to: Xem tướng khuôn mặt, Thám thính quan là tai, chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin. Phụ nữ có đôi tai dày và to vượng vận tài lộc và vận đào hoa nên dễ có nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Phần đa những người phụ nữ này đều nết na thùy mị, đối đãi với người ngoài chu toàn, bao dung độ lượng, , về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt.

Tử vi hôm nay cho hay đối với chồng con hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi lập gia đình, họ sẽ là hậu phương vững chắc của người chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của người chồng thăng hoa bền vững.