Top 3 game được tải nhiều nhất trên Mobile

0
668

Bạn có biết game nào được tải nhiều nhất trên Moblie không. Sau đây Cungreview.com chia sẻ danh sách top game mobile có lượt tải nhiều nhất, tính theo số lượng người chơi đông nhất

1/ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Mặc dù chưa đến ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên ngày 7/12 vừa rồi, các game thủ Việt đã có thể tải về tựa game hay này cho smartphone của mình trên cả 2 kho ứng dụng Google Play Store (đối với Android) và App Store (đối với iOS / iPadOS).

Vì đây là phiên bản Tốc Chiến chính thức tại Việt Nam, người chơi hoàn toàn có thể tạo tài khoản và đăng nhập vào game hay một cách dễ dàng, thay vì phải dùng các phần mềm VPN để fake IP (sang Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…) như trước.

Liên minh huyền thoại tốc chiến

Cùng trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật trong Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động. Với hệ thống điều khiển trơn tru và lối chơi siêu tốc, bạn có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng của bạn và thực hiện các pha xử lý để đời.

2/ Candy Crush Saga, Fruit Ninja, Clash of Clan

Cả ba top game mobile có lượt tải nhiều nhất này đều ngang nhau khi có khoảng 500 triệu lượt tải, tính tổng cả Android và iOS. Chúng đến từ ba studio khác nhau đều nổi tiếng với những tựa game casual: Candy Crush Saga của King, Fruit Ninja của Halfbrick Studios, Clash of Clans của Supercell.

Chúng cũng là những trò chơi đơn giản, dễ chơi nhưng có sự khác biệt về cách kiếm tiền: Fruit Ninja không tốn xu nào để chơi từ đầu đến cuối, còn Candy Crush Saga và Clash of Clans đều nổi tiếng là hút máu khi đem về hàng núi đô la cho công ty mẹ. Trong số này, có lẽ Clash of Clan là thành công nhất về doanh thu: từ 2014 đến 2010, nó đem về cho công ty mẹ khoảng hơn 7 tỉ USD. Candy Crush Saga cũng kiếm được khoảng 5,8 tỉ USD tính hết năm 2020.

3/ Game Bang Bang

Bạn có thể chơi game này cùng với những người bạn thân của mình. Bằng cách củng cố những nhân vật đã chọn, cố gắng vượt qua các đối thủ. Bạn cũng có thể tham gia những giải đấu toàn cầu trong trò chơi chiến lược. Nơi mà bạn có thể chiến đấu không ngừng nghỉ trên các bản đồ khác nhau trong các trò chơi 10 phút.

Dung lượng để lưu trữ là 1.7GB. Bang Bang đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Play Store.

Ngoài ra có 1 số game khác cũng được nhiều người ưu chuộng như: game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng đây cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn