Atlus phát hành nhạc phim cho Catherine và nhiều trò chơi Persona trên Spotify

0
379

Atlus phát hành nhạc phim và thông báo về việc phát hành nhiều bản nhạc phim trên Spotify . Giờ đây, người chơi có tùy chọn nghe các bài hát yêu thích của họ thông qua nền tảng phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số.

Cho đến nay, Atlus phát hành nhạc phim cho nhiều trò chơi Persona cùng với Catherine và Catherine: Full Body . Thật không may, nhạc nền cho Persona 5 Royal vẫn chưa có, nhưng nhạc nền gốc của trò chơi hiện đã được cập nhật. Một số khu vực có thể bị hạn chế nghe một số hoặc tất cả các bản nhạc phim. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Atlus phát hành nhạc phim cho Catherine và nhiều trò chơi Persona trên Spotify

Tổng cộng, có hơn 700 bản nhạc để nghe cho Persona 2-5 , Persona Music Fes 2013 , Persona Q , Persona Q2 và Persona Super Live vào năm 2015.

Người hâm mộ Catherine có thể thưởng thức hơn sáu mươi bản nhạc từ trò chơi. Atlus đã cung cấp cả nhạc phim gốc và toàn bộ OST toàn thân để phát trực tuyến ngay bây giờ. Trong khi hầu hết chia sẻ hầu hết các bài hát giống nhau, Full Body OST bao gồm nhiều nội dung âm nhạc hơn từ phiên bản mới nhất của trò chơi.

Catherine là một trò chơi giải đố lần đầu ra mắt trên PlayStation 3 vào năm 2011. Trò chơi có sự tham gia của Vincent, một người đàn ông bắt đầu gặp ác mộng sau khi dính líu đến một người phụ nữ bí ẩn tên là Catherine. Vào ban ngày, trò chơi trở thành một game nhập vai, nơi Vincent nói chuyện với bạn bè và bạn gái của anh, Katherine. Vào ban đêm trong những cơn ác mộng, Vincent phải sống sót qua những câu đố hóc búa. Tham khảo, xep bi line 98 game trí tuệ hay nhất.

Catherine: Full Body là phiên bản mở rộng của trò chơi ban đầu do Studio Zero phát triển và ra mắt vào năm 2020. Trò chơi có nhiều đoạn cắt cảnh hơn, độ khó dễ hơn và một nhân vật mới tên là Rin. Catherine: Full Body cũng bao gồm DLC của nhân vật chính của Persona 5 , Joker.

Các Persona series là một loạt RPG dài chạy. Học sinh trung học được đưa vào các tình huống siêu nhiên khác nhau, nơi họ có thể triệu hồi “Persona” trong trận chiến. Các nhân vật chính im lặng nhưng có thể lãng mạn bạn bè của họ hoặc xây dựng mối quan hệ cho các liên kết xã hội quan trọng trong các trận chiến sau này.

Bản thân loạt phim này là một phần phụ của loạt phim Megami Tensei nhưng bản thân nó đã trở nên khá nổi tiếng. Kể từ khi ra mắt lần đầu, trò chơi đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể anime, chuyển thể manga, kịch sân khấu, biểu diễn âm nhạc, trò chơi khiêu chiến, v.v.

Nhiều bản nhạc phim trước đây đã được phát hành trên đĩa CD âm thanh nhưng sau đó đã được phát hành trên đĩa nhựa vinyl và bây giờ thông qua các nền tảng phát trực tuyến.

Các bản nhạc phim cho Catherine cùng với một số trò chơi Persona hiện đã có trên Spotify.