Bóng chuyền nam có thêm sân chơi quốc tế năm 2018

0
1023

 Cungreview.com : Năm 2018, lần đầu tiên giải bóng chuyền tranh Cup Liên Việt được tổ chức giành cho bóng chuyền nam được đăng cai ở Hà Nam. 

Bóng chuyền nam có thêm sân chơi quốc tế-Cup Liên Việt 2018

Từ trước đến nay, bóng chuyền nam Việt Nam có rất ít giải đấu để cọ xát, hiểu được điều đó Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam kết hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tổ chức Cup Liên Việt Post Bank 2018. Đây là giải đấu quan trọng cho đội tuyển nam nhằm cọ xát trước giải đấu ASIAD vào tháng 8.

Bắc Ninh là địa phương quen thuộc đăng cai giải bóng chuyền nữ Cup Liên Việt – giải đấu lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ năm 2011. Tính đến nay giải đấu đã trải qua 4 lần tổ chức và ít nhiều để lại được ấn tượng trong lòng khán giả hâm mộ bóng chuyền. Tuy nhiên theo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, năm 2018 lần đầu tiên Cup Liên Việt sẽ trở thành giải đấu giành cho những nam VĐV và được Hà Nam đăng cai tổ chức thay vì Bắc Ninh như những mùa giải trước đây.

Sau giải bóng chuyền VĐQG vừa kết thúc, lực lượng của bóng chuyền nam đang xuất hiện một số nhân tố trẻ và tiềm năng, hứa hẹn sẽ thay thế các đàn anh trong tương lại. Vậy nên, việc Liên Việt Post Bank lần đầu tiên tài trợ tổ chức một giải đấu quốc tế cho tuyển nam là một tín hiệu vui với người hâm mộ bóng chuyền nam Việt Nam, khi mà từ trước đến nay mọi người chỉ quen với các giải giành cho nữ.

bóng chuyền nam có sân chơi mới

Theo đó, giải bóng chuyền Cup Liên Việt 2018 sẽ là cuộc so tài của các CLB nam hàng đầu Việt Nam và các khách mời trong khu vực. Giải đấu sẽ được tổ chức tại NTĐ TDTT tỉnh Hà Nam từ ngày 25-31/5/2018, tuy nhiên hiện tại danh sách khách mời chưa được chốt.

Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam nằm trên khu đất rộng với quy mô xây dựng 5 tầng, sức chứa 7.500 chỗ ngồi, trang thiết bị đại như bảng điện tử, hệ thống điều hòa, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá là hoành tráng, hiện đại ở khu vực Đông Nam Á.

Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam

Từng tổ chức thành công các giải đấu như Giải bóng chuyền vô địch các CLB châu Á 2015, VTV Cup 2016. Cup Liên Việt 2018 hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đang đặt mục tiêu cao cho bộ môn bóng chuyền là có HCV Seagames 2021 diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, trọng trách lớn này sẽ được giao cho tuyển nam khi tiệm cận giữa các đội tuyển bóng chuyền nam trong khu vực thấp hơn.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."