CLB Hà Nội chiêu mộ Tiến Thành để thay thế Đình Trọng

0
683

CLB Hà Nội chiêu mộ Tiến Thành để thay thế Trần Đình Trọng – người dính chấn thương và sẽ ngồi ngoài cho tới hết mùa giải

Trao đổi với tin thể thao, một lãnh đạo của CLB Hà Nội xác nhận, đội bóng Thủ đô đã chiêu mộ thành công Đinh Tiến Thành. Hôm 28 tháng 6, cựu trung vệ tuyển Việt Nam mới bị thanh lý hợp đồng và ngay lập tức được CLB Hà Nội để mắt tới.

Được biết, hợp đồng của Tiến Thành với CLB Hà Nội sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2019. Trước đó, chia sẻ với báo giới sau trận thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 1/8 Cúp quốc gia tối 30 tháng 6 vừa qua, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng đã khẳng định ưu tiên của đội bóng Thủ đô sẽ tìm kiếm một gương mặt mới để thay thế vị trí trung vệ mà Đình Trọng để lại.

CLB Hà Nội chiêu mộ Tiến Thành để thay thế Đình Trọng
CLB Hà Nội chiêu mộ Tiến Thành để thay thế Đình Trọng

Sau khi trung vệ Trần Đình Trọng bị chấn thương đứt dây chằng và được xác định cần tám đến 12 tháng để điều trị, nhân sự hàng phòng ngự của câu lạc bộ Hà Nội lúc này khá mỏng. Trong tay huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chỉ có ba trung vệ được thi đấu thường xuyên là Thành Chung, Duy Mạnh và ngoại binh McDonald. Văn Hậu và cựu binh Đình Đồng cũng có thể chơi ở trung tâm hàng phòng ngự nhưng không phải là một biện pháp lâu dài. Bởi vậy, việc ký hợp đồng với Đinh Tiến Thành lúc này được coi là giải pháp phù hợp.

Tiến Thành đã có mặt tại Hà Nội. Dự kiến, anh và đội bóng thủ đô sẽ ký hợp đồng chính thức và ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Tiến Thành sẽ bắt đầu thi đấu tại giai đoạn lượt về V.League 2019.

Tiến Thành sinh năm 1991 là cựu tuyển thủ quốc gia dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura. Anh cũng từng khoác áo Hải Phòng, Cần Thơ và Thanh Hóa trong giai đoạn đỉnh cao. Với lợi thế chiều cao 1m85, Tiến Thành sẽ giúp hàng thủ CLB Hà Nội yên tâm hơn khi không có sự có mặt của Đình Trọng

Chia sẻ với cungreview.com, cựu trung vệ của Đội tuyển Việt Nam cho hay: “Thật sự tôi rất vui và xúc động khi được lãnh đạo và ban huấn luyện Hà Nội FC tin tưởng mời về thi đấu ở giai đoạn 2 của mùa giải”.

“Tôi rất trân trọng điều này và sẽ nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu do ban huấn luyện đặt ra. Vì dù thi đấu nhiều năm và từng góp mặt trong đội tuyển quốc gia, nhưng được khoác áo một câu lạc bộ giàu thành tích và có nhiều gương mặt nổi trội của bóng đá Việt Nam hiện nay khiến tôi cũng có chút áp lực

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."