Bản cập nhật trò chơi miễn phí đầu tiên của Roguebook sẽ thêm các thẻ mới trong Gem Mines

0
436

Game xây dựng boong Roguebook đủ thú vị để Nate ngừng chơi Hearthstone đủ lâu để nói với bạn như vậy trong bài đánh giá Roguebook của anh ấy . Slay The Spire giống như ngọn lửa được thiết kế bởi Richard Garfield of Magic: The Gathering nổi tiếng mang lại một số xoắn bổ sung cho thể loại roguedecklikebuilder. Sau khi ra mắt vào tháng trước, nó đã hé lộ bản cập nhật trò chơi miễn phí đầu tiên sắp ra mắt với các trận chiến, thẻ bài mới và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thấy đoạn giới thiệu cho điều đó và các ghi chú bản vá mới nhất của nó, ở dưới đây. Tham khảo, game nhập vai pc offline hay nhất.

Bản cập nhật trò chơi miễn phí đầu tiên của Roguebook sẽ thêm các thẻ mới trong Gem Mines

Roguebook đã xuất hiện trên Nacon Connect vào ngày hôm qua với một đoạn giới thiệu ngắn cho bản cập nhật miễn phí sắp tới có tên là bản cập nhật Gem Mines. Nacon nói: “Bạn sẽ dấn thân sâu vào những mỏ khai thác những viên đá quý tuyệt vời đó như thế nào. “Càng tiến xa, phần thưởng càng lớn … nhưng rủi ro cũng lớn hơn!” Bạn có thể nhìn vào nó ở đây trong đoạn giới thiệu.

Mặc dù chưa có ngày phát hành trên bản cập nhật Gem Mines, Abrakam Entertainment đã và đang làm việc với các chỉnh sửa và sửa lỗi khác. Bản vá lỗi gần đây nhất cho Roguebook đã hạ cánh chỉ ngày hôm qua, mang lại những thay đổi cân bằng cho một số nhân vật và “giảm bớt một số combo vô lý hơn trong trò chơi” mà họ giải thích trong ghi chú bản vá của họ . Tham khảo, trò chơi lái xe tải hay nhất cho bạn tham khảo.

Nếu bạn vẫn chưa thử thách Roguebook, Nate sẽ làm cho nó trở nên nổi bật trong số các đồng nghiệp của nó trong bài đánh giá của mình.

“Có hai yếu tố lớn khiến Roguebook trở thành người chiến thắng đối với tôi,” Nate nói. “Đầu tiên là, trong mỗi lần chạy, bạn điều khiển một bộ đôi anh hùng được chọn từ danh sách bốn người. Mỗi người có thư viện thẻ riêng, gợi nhớ đến hệ thống bộ lạc từ Monster Train, nhưng nhấn mạnh hơn vào cách bạn kết hợp hương vị trong quá trình chơi. Ví dụ: một số thẻ sẽ rẻ hơn sau khi bạn chơi một anh hùng khác, trong khi những thẻ khác mang lại lợi ích nếu chúng được chơi từ một ván bài chỉ bao gồm bạn đồng hành của chúng. “

Các nhà phát triển cho biết, bản cập nhật Gem Mines chưa có ngày phát hành được công bố, nhưng nó “sắp ra mắt”.