Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – Game Tam Quốc độc lạ về Việt Nam

0
296

Theo thông báo AFKMobi mang được thì Tam Quốc loàn Chiến Funtap là 1 sản phẩm tưởng mới mà cũ tới trong khoảng NPH Funtap mang lối chơi đấu tướng chiến thuật vô cùng thú vị sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 4/2021 này.

Thuộc loại thể game nhập vai hay Đấu tướng – Công thành – trảm Boss thế hệ mới, Tam Quốc loạn Chiến Mobile sẽ đưa bạn vào một toàn cầu dị bản 3Q độc nhất với vô thiên lủng danh tướng vừa quen vừa lạ với các tạo hình và skill siêu chất, siêu dị không lẫn sở hữu bất cứ tựa game nào đã ra mắt trước đó tại thị phần Việt Nam.

Tam Quốc Loạn Chiến Funtap – Game Tam Quốc độc lạ về Việt Nam

Dòng hay của game là không còn đi theo lối chơi đánh theo lượt cứng ngắc nữa hay phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống auto tự chiến.

Ngược lại Tam Quốc loàn Chiến Funtap cho phép bạn với thể vừa chuyển động linh hoạt trong map đấu tranh, vừa có thể chọn đối tượng tiến công,…Tất cả điều này khiến nguyên tố trận hình hay điều binh khiển tướng trong game ko còn bị ngừng hay dễ đoán nữa.

Ngoài ra những hoạt động PvE, PvP cũng khôn xiết phong phú, đặc thù nhất là bản đồ Quốc chiến có lối đương đầu mới lạ sẽ khiến cho bạn mang dòng nhìn khác về loại thể game thẻ tướng.

Là sản phẩm game đấu tướng chiến thuật “độc” trong khoảng khoản tạo hình cho đến lối chơi. Cam kết đầy đủ chỉ sở hữu tại Tam Quốc loàn Chiến – Funtap, chắc chắn không thể tậu thấy ở nơi nào khác!

Quốc chiến không dừng 24/7: Ở đây bạn sẽ phải coi chừng 24/7 vì quân địch sẽ sẵn sàng công phá thành trì của bạn bất cứ khi nào, ko đề cập ngày hay đêm nhắc cả bạn mang là ai. Quốc chiến chưa bao giờ sôi động tới thế!

Đăng nhập nhận quà 365 ngày: Vào game chưa cần làm gì đã nhận luôn VIP hai sở hữu bộ quà không thể giá trị hơn, đã thế mỗi ngày đăng nhập hệ thống còn tặng thêm 1 phần quà giá trị, liên tiếp trong 365 ngày cho anh em chơi dai chơi dài không sợ thiệt thân.

Tạo hình độc lạ – ko phải nhái trân: Tiến sâu vào thế giới dị bản 3Q của game Tam Quốc loàn Chiến Mobile bạn ắt hẳn sẽ bất ngờ với kho tàng hơn 300 tướng hiện lên vừa đẹp lại vừa dị.

Dù vậy chiêu thức của từng tướng lại không dập khuôn giống nhau. Thay vào ấy game đưa ra đa số thứ mới lạ trong bí quyết thiết lập chiêu thức, bổ dưỡng và nâng phẩm của các tướng mà bạn có thể thỏa thích Nhận định về sau này.

Bang hội đồng lòng – Boss càng to, quà càng to: kế bên sự cải tiến về lối chơi, phá cách trong tạo hình thì Tam Quốc loạn Chiến của NPH Funtap cũng có phần đông tính năng quen mặt của loại game này từ nâng cao thiết bị, Luyện cấp, Nâng phẩm, Vượt phó bản…hay các hoạt động PvP đặc sắc như Quốc chiến 24/7, đấu trường liên server, Boss thế giới…v…v….đảm bảo người chơi cày cả ngày cũng không hết việc cần làm cho.

Về lối chơi thì Tam Quốc loạn Chiến sẽ đem đến lối chơi nhập vai thu thập thẻ tướng căn bản nơi người chơi được làm cho quen mang đội hình bao gồm các vị tướng thân thuộc trong Tam Quốc giống như game liên minh huyền thoại khác.

Dù vậy sở hữu một điểm mới trong game là bạn sở hữu thể đi lại cởi mở trong mỗi phụ bản, tự do tuyển lựa đối tượng đả kích hay dùng kỹ năng. Điều này sẽ nâng tầm tính chiến thuật của game, và bạn cũng không phải lo sợ bị lệ thuộc hầu hết vào auto nữa.

Cùng lúc với đó là trải nghiệm dàn tính năng cực kì lôi cuốn, mới lạ, bao gồm Quốc Chiến 24/7, ứng cứu Thiếu Chủ, Đài Phong Ma,… đảm bảo cho người chơi thỏa lòng vùng vẫy trong thế giới của game.