Tiên đoán vận hạn Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng

0
328

Tiên đoán vận hạn Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Giáp Thân trong năm Quý Mão 2023 tại Cungreview.com

Sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023 này, cuộc sống nam Giáp Thân sẽ tương đối thị phi.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn. Tình cảm, gia đạo bất hòa, sức khỏe suy kiệt, vận số của bản mệnh xấu nhất trong năm vào hai thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023.

Tiên đoán vận hạn Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Giáp Thân nam mạng

Hạn theo năm

Nam mệnh Giáp Thân 2004 gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng các tai nạn liên quan đến chân tay, bản mệnh chú ý khi ra ngoài đi xe cộ nên cẩn thận. Bên cạnh đó cần đề phòng các chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp hay chứng nhức mỏi mắt.

Hạn theo tuổi

Nam mệnh tuổi Giáp Thân 2004 phạm hạn Tam Tai vào năm nay. Do đó năm này chủ về sức khỏe không tốt, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn.

Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.
  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.
  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc