Tin chuyển nhượng 12/8 : AS Roma muốn mượn Alexis Sanchez

0
511

Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : AS Roma muốn mượn Alexis Sanchez, Sếp lớn ‘chốt hạ’ tương lai của Neymar, Chelsea quan tâm tới Chilwell, De Gea chưa gia hạn HĐ

AS Roma muốn mượn Alexis Sanchez

– Theo Daily Telegraph đưa tin, AS Roma đang nỗ lực tổ chức các cuộc đàm phán với Man United trong việc hỏi mượn tiền đạo Alexis Sanchez. Tuy nhiên, việc đầu tiên là ngôi sao người Chile phải chấp nhận giảm lương nếu muốn thương vụ này hoàn tất.

Sếp lớn ‘chốt hạ’ tương lai của Neymar

Thương vụ Neymar rời PSG vẫn có diễn biến rất phức tạp. The Daily Mail, cầu thủ này đã rất gần Real Madrid khi vắng mặt trong trận ra quân của đội bóng nước Pháp.

Mới đây, theo Marca soi kèo bóng đá hôm nay , phát biểu về tương lai của Neymar, Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo cũng đã tiết lộ rằng, sở dĩ siêu sao này bị gạch tên khỏi trận mở màn Ligue 1 với Nimes là do CLB đang nâng cao đàm phán để thương vụ chuyển nhượng sớm có kết cục.

Ông Leonardo nói: “Những cuộc nói chuyện đã tiến bộ hơn trước, tuy nhiên hiện chưa có thỏa thuận nào. Chúng tôi không muốn tiết lộ gì thêm”.

Chelsea quan tâm tới Chilwell

Chelsea quan tâm tới Chilwell. Mặc dù sẽ bị cấm hoạt động trong 2 kỳ chuyển nhượng nhưng Chelsea vẫn cho vận hành bộ máy tuyển quân và họ đang rất chú ý tới Ben Chilwell, hậu vệ trái của ĐT Anh đang khoác áo Leicester. Chelsea đang cần một người đá ổn hơn ở vị trí hậu vệ trái do Marcos Alonso thiếu tốc độ còn Emerson chưa đảm bảo về hiệu quả phòng thủ.

De Gea chưa gia hạn HĐ

De Gea khiến ban lãnh đạo CLB bda anh MU ngồi trên đống lửa. Theo thông tin từ Mirror, De Gea vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ”. Hiện tại, hợp đồng của thủ môn người Tây Ban Nha chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."