Tử vi ngày 6/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

0
277

Xem tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 6/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Cungreview.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ ba ngày 6/12/2022

Theo tử vi năm 2023 ngày mặt Trăng 150 độ với sao Kim, Cự Giải trở nên bất cần, thích làm theo ý mình và hành động theo cảm xúc một cách không kiểm soát được.

Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và cách hành xử phù hợp ở nơi làm việc. Dù là người thông minh hay có năng lực, bạn cũng không nên quá tự phụ bởi điều đó sẽ khiến bạn trở thành người đáng ghét đối với các đồng nghiệp.

Bạn nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi.

Bạn có thể sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua. Hãy hỏi xin lời khuyên từ người đáng tin nhé.

Tử vi ngày 6/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Tử vi cung Bọ Cạp thứ ba ngày 6/12/2022

Nếu cảm thấy khó tập trung làm việc thì bạn nên chỉ ưu tiên làm vài việc trong một ngày mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế xem mạng xã hội, kênh youtube nhằm tránh phí hoài thời gian vô nghĩa. Lợi thế của Bọ Cạp trong ngày hôm nay là khả năng giao tiếp linh hoạt và biết cách tận dụng các mối quan hệ, để nhận được sự giúp đỡ khi bạn cần.

bạn không quản lý tốt về vấn đề tài chính. Bạn nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ của bạn và tránh cho vay tiền vì nếu không đây có thể là món nợ xấu, bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Bạn nhanh chóng cảm thấy bất an, cáu kỉnh, thậm chí sợ hãi trước những gì liên quan đến sự ràng buộc hay trách nhiệm. “Em không thể sống thiếu anh”, chẳng hạn, là mẫu câu khiến Bọ Cạp phát rét.

Bọ Cạp biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Ngư thứ ba ngày 6/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy Song Ngư đón ngày mới với đầy ắp tư duy mới mẻ, sáng tạo. Công việc của bạn hôm nay khá ổn thỏa. Sau bao cố gắng thì hôm nay bạn đã nhận được những lời khen ngợi và công nhận của mọi người. Điều đó là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực nhiều hơn.

Hôm nay những chú Cá có tin vui về tình cảm, có thể người bạn thích bấy lâu sẽ hồi đáp lại bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý và chăm chút cho ngoại hình nhiều hơn để họ thấy rằng họ đang lựa chọn đúng.

Tài chính của bạn cũng có những tín hiệu may mắn tốt lành, tài khoản của bạn chuẩn bị đón nhận một số tiền lớn nhờ vào các hợp đồng được kí kết thành công.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 6/12 sẽ hữu ích với bạn đọc