Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng 1961 chi tiết

0
325

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Cungreview.com

Khái quát tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

Luận tử vi 2023 tuổi Sửu nữ mạng 1961 từ các chuyên gia phong thủy cho biết quý bà nên chú ý công việc làm ăn nhiều hơn bởi công việc làm ăn có phần không được thuận lợi, có thể bị ngưng trệ do có sự ảnh hưởng từ bên ngoài. Hơn nữa, sức khỏe của quý bà trong năm nay cũng không được tốt, chú ý đề phòng bệnh tuổi già. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, đề phòng chuyện tang sự đưa tới trong năm nay.

Vận hạn nữ Tân Sửu năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1961 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn về tiền bạc và niềm vui trong cuộc sống.Không những thế trong gia đình quý bà năm nay có chuyện hỷ sự đứa tới. Sao này đặc biệt tốt đối với  người bản mệnh Mộc sinh năm 1961 Tân Sửu. Tuy nhiên, cần lưu ý vào hai tháng kỵ là 4 & 8 âm lịch phải đề phòng chuyện thị phi bất ngờ đưa tới, bị người khác đàm tiếu hoặc nói xấu sau lưng.

Hạn theo năm

Nữ Tân Sửu sinh năm 1961 gặp hạn hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán nhiều, đau ốm thường xuyên hoặc dễ gặp phải tai nạn xe cộ bất ngờ, cẩn trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất, nữ mạng tuổi Tân Sửu nên hạn chế việc đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn đưa tới.

tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

Hạn theo tuổi

Năm nay quý bà phạm Hạn Hoang Ốc do đó nên hạn chế việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa trong năm để tránh những điều kém may mắn xảy ra.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng về công việc

Trong năm Quý Mão 2023 này, công việc làm ăn của quý bà có thể sẽ gặp vài trục trặc, nhưng lại được quý nhân phù trợ, hoá nguy thành an.

Bên cạnh đó cũng không nên đầu tư nhiều nơi vì đây không phải lúc thích hợp. Lời khuyên cho nữ mạng Tân Sửu năm này đó là hãy để công việc kinh doanh lại cho con cháu thay mặt giải quyết, thực hiện. Điều này sẽ khắc phục được khó khăn thậm chí mang lại kết quả tốt.

Trong năm Quý Mão 2023, nếu muốn xuất hành, động thổ xây nhà hay khai trương thì nên xem xét và lựa chọn ngày tốt xấu để vạn sự như ý.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Tân Sửu năm 2023:

Mặc dù sự nghiệp năm nay không mấy khả quan nhưng về mặt tài chính không bị ảnh hưởng nhiều. Đối với quý bà Tân Sửu sinh năm 1961 thì năm Quý Mão 2023 được đánh giá là năm có tài chính ổn định, thường sẽ bội thu vào cuối năm.

Ngoài ra, họ phải chi tiêu nhiều cho việc kinh doanh và các hoạt động gia đình. Lời khuyên cho người tuổi này  là hãy quản lý chi tiêu cách hợp lý, chỉ nên dùng tiền để mua vật dụng gia đình. Hãy hạn chế đầu tư kinh doanh quá nhiều trong năm nay, nên kinh doanh nhỏ lẻ sẽ thu lợi nhiều hơn.

Tử vi nữ Tân Sửu năm 2023 về sức khỏe:

.Sức khỏe của người nữ tuổi Tân Sửu nhìn chung trong năm Quý Mão này rất tốt, chỉ xuất hiện các bệnh thông thường ở lứa tuổi trung niên. Lời khuyên hãy nên khám sức khỏe định kỳ để nhanh chóng phát hiện và điều trị sớm nhất.

Xem Gia đạo tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng:

Bước sang một năm mới, phương diện tình cảm được hạnh thông và có những niềm vui, điều bất ngờ ngoài mong đợi.

Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023, gia đình có người già dễ ốm đau, bệnh tật, nên chú ý về vấn đề này

Con cháu tề tựu, gia đình quây quần, không khí gia đình rất sung túc và đầm ấm

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1 (Canh Dần): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng này năm 2023 phải cẩn trọng có nhiều sự biến động, thay đổi trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, phải chú ý sức khỏe của bản thân tháng này không được tốt.

Sinh tháng 2 (Tân Mão): Bản mệnh sinh tháng 2 âm lịch thì năm Quý Mão phải cẩn trọng công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, vận mệnh cũng không được tốt. Đặc biệt, phải đề phòng chuyện thị phi có thể đưa tới trong năm nay.

Sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 năm 1961 âm lịch theo lịch van sự 2023  thì năm Quý Mão có sự xung khắc can chi với năm 2023 do đó vận số không mấy tốt. Chủ về sức khỏe bản thân kém và mối quan hệ giữa nữ mạng Tân Sửu và người thân có sự xung khắc, cãi vã.

Sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng Quý Tỵ thì năm 2023 tương đối ổn định, mặc dù không gặp cản trở nhưng cũng không có nhiều may mắn đưa tới trong năm nay. Tiền bạc trung bình, xong phải chú ý đề phòng xe cộ đi lại cẩn trọng.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2023 nếu sinh tháng 5 âm lịch tuổi Tân Sửu thì phạm tứ hành xung với năm Quý Mão nên mọi việc đều có thay đổi tiêu cực. Công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc và sức khỏe kém.

Sinh tháng 6 (Ất Mùi): Nhờ được hưởng năng lượng tam hợp nên năm mới sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong đầu tư làm ăn, Ngoài ra, xuất hành đi lại nhiều nhưng cũng đạt được mục đích công việc.

Sinh tháng 7 (Bính Thân): Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2023 thấy rằng nếu quý bà tuổi Sửu sinh tháng Bính Thân năm Tân Sửu mọi sự trong cuộc sống muốn đạt được phải tự mình cố gắng. Không được nhờ vả người thân bạn bè. Chú ý sức khỏe kém và có chuyện muộn phiền đưa tới.

Sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Năm 2023 người sinh tháng Đinh Dậu chịu ảnh hưởng của thiên khắc địa xung nên mọi sự trong cuộc sống đều gặp chuyện bất lợi. Tình cảm gia đình có chuyện muộn phiền đưa tới, hòa khó gia đình kém và giữa các thành viên dễ sinh chuyện xung đột.

Sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Xét tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay nữ mạng sinh tháng Mậu Tuất thường được hưởng năng lượng tương hợp, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và tiền bạc trong năm mới.

Sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Nữ mạng sinh tháng Kỷ Hợi có nhiều sự xung khắc phong thủy với năm Quý Mão nên mọi sự đều sinh chuyện bất lợi. Công việc làm ăn gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thể tháo gỡ kịp thời và thu được tiền bạc trong kinh doanh.

Sinh tháng 11(Canh Tý): Xem bói tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng thấy rằng nếu bản mệnh sinh tháng 11 năm 1961 âm lịch thì năm 2023 có sự xung khắc trong phong thủy. Cuộc sống phát sinh nhiều chuyện bất lợi cả trong công việc cũng như sức khỏe.

Sinh tháng 12 (Tân Sửu): Nhờ có năng lượng phong thủy tương trợ nên bất cứ khi nào gặp khó khăn nữ mạng tuổi Tân Sửu cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ kịp thời. Mặc dù có đau ốm vặt nhưng cũng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi nên không đáng lo lắng.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc