Xem tướng mặt phụ nữ phá tài

0
619

Phụ nữ có tướng mặt phá tài, tiền chẳng giữ nổi trong tay thì như thế nào? Mời các bạn cùng Cungreview.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Trán ngắn, hẹp, có phần nhọn

Theo nhân tướng học, những người có trán đầy đặn, cao rộng thì vận số rất tốt đẹp. Ngược lại, trán nhỏ hẹp, lại có hình nhọn thì là tướng phụ nữ phúc mỏng, tài lộc chẳng có là bao mà lòng tham vô đáy, tâm địa hẹp hòi, thậm chí có thể còn mang số khắc chồng. Nếu gặp phải những người phụ nữ này, tránh được thì tránh, chớ gây thù chuốc oán với họ.

Tai mỏng như tai dơi

Trong nhân tướng học và tử vi 12 con giáp thì đây chính là tướng của một người có số long đong bởi những ai sở hữu đôi tai vểnh như tai dơi, tai chuột thường khó giữ được tiền bạc,bởi bao nhiêu tiền của làm ra cũng đội nón ra đi, phá sạch sản nghiệp của bản thân và của chồng mình.

Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu tướng này thường bần hàn, cơ cực, cuộc sống phải chịu nhiều vất vả, phúc mỏng lộc tà cuộc đời khó dư giả viên mãn.

Ấn đường nhỏ và hẹp

Những người phụ nữ sở hữu một tướng mắt với ấn đường nhỏ và hẹp. Đây là khoảng cách giữa hai đường lông mày, ngay dưới trán thì thường vận thế không bao giờ tốt đẹp bởi cuộc sống của người phụ nữ này thường chịu nhiều vất vả long đong lận đận. Trong cuộc đời của người phụ nữ sở hữu tướng này thường chịu đủ đắng cay thăng trầm vận xui đeo bám khiến họ khó lòng phất lên giàu có.

Tử vi phương đông cho biết trong cuộc sống hôn nhân đây là tướng phụ nữ không được hạnh phúc trong hôn nhân, dù họ có lấy được chồng giàu sang thông minh hơn người thì cuộc sống của họ cũng chẳng khi nào viên mãn trọn vẹn.

Nguồn : https://cunghoangdao.com.vn/