Zelda: Skyward Sword Amiibo Trì hoãn ngăn cản người chơi sử dụng tính năng hữu ích

0
307

Sự chậm trễ gần đây trong một amiibo dự kiến ​​ra mắt với The Legend of Zelda: Skyward Sword trên Switch có nghĩa là người chơi sẽ thiếu một tính năng mới.

Với việc  The Legend of Zelda: Skyward Sword ra mắt trên Switch ngày hôm nay, nhiều người chơi có thể sẽ hào hứng trở lại một trong những phiên bản sớm nhất của Hyrule hoặc lần đầu tiên truy cập độc quyền của Wii trước đó. Tuy nhiên, trong khi trò chơi có thể đến vào ngày hôm nay, một vấn đề với việc vận chuyển một số Zelda  amiibo bổ sung  có nghĩa là một số người chơi sẽ bắt đầu trò chơi mà không có mọi tính năng có thể. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc đơn giản dễ chơi.

Zelda: Skyward Sword Amiibo Trì hoãn ngăn cản người chơi sử dụng tính năng hữu ích

Tính năng mà người chơi sẽ bỏ lỡ này bao gồm việc thực hiện chất lượng cuộc sống chính cho phép di chuyển nhanh hơn nhiều, cụ thể là từ các khu vực mặt đất trở lên  khu vực Skyloft của The Legend of Zelda: Skyward Sword . Do đó, nhiều người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến sau khi ra mắt để sử dụng amiibo đã mua của họ để có thể truy cập tốt hơn vào việc di chuyển ngay lập tức giữa hai phần chính của trò chơi.

Amiibo cụ thể đã bị bắt trong sự chậm trễ vận chuyển này là một bức tranh mô tả Zelda và chiếc loftwing của cô ấy, những con chim khổng lồ mà Link và các nhân vật khác đi khắp thế giới để hoàn thành nhiệm vụ trong  Skyward Sword . Điều này nhằm cung cấp cho người chơi khả năng di chuyển ngay lập tức từ bất kỳ điểm nào trên bản đồ mặt đất, chẳng hạn như Rừng Faron hoặc Sa mạc Lanayru, lên đến Skyloft và quay trở lại. Người chơi có thể sử dụng khả năng này ở bất kỳ đâu trong trò chơi, kể cả bên trong dungeon và amiibo sẽ ghi nhớ vị trí của họ và gửi lại khi sử dụng lại.  Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Thông thường, người chơi sẽ phải quay trở lại bất kỳ Tượng Chim nào nằm rải rác xung quanh các bản đồ này để quay trở lại Skyloft trên lofwings của họ. Đó là một điều chỉnh chất lượng cuộc sống có vẻ nhỏ, nhưng nó có thể hữu ích để giữ cho thời gian chơi của  Skyward Sword không bị tăng cao bởi các lượt truy cập lặp đi lặp lại giữa các Tượng chim. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhiệm vụ phụ, vì những nhiệm vụ này có xu hướng gửi Liên kết qua lại từ bản đồ mặt đất tới Skyloft để lấy các vật phẩm hoặc đối mặt với những thách thức cụ thể cho dân làng.

Tất nhiên, bên cạnh sự bất tiện khi không có quyền truy cập vào tính năng mà nhiều người chơi có thể đã mua amiibo, đây là những số liệu phổ biến, có thể sưu tầm được của riêng họ. Việc chờ đợi sự chậm trễ không lường trước được dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể khiến bạn khó chịu, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hứa hẹn sẽ đến tay ban đầu. Ngoài ra, sự chậm trễ này chỉ chứng tỏ làm trầm trọng thêm cuộc tranh cãi của tính năng giữa những  người hâm mộ Skyward Sword , những người tin rằng việc di chuyển nhanh cũng không nên gắn liền với việc mua thêm.

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD hiện đã có cho Switch.