Bí mật chuyện phòng the mà mọi chị em cần biết?

0
668

Cungreview.com– Đàn ông suy nghĩ đơn giản hơn chị em trong chuyện phòng the. bạn sẽ không khó để hiểu chàng, nếu bạn chịu khó quan sát và lắng nghe một chút thôi.

1.Đàn ông cũng cần khen ngợi khi ân ái

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng cần được khen ngợi để tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Những lời khen ngợi này là chất xúc tác để khiến đàn ông hưng phấn và tình cảm hơn. Hãy khen ngợi anh ấy từ trước khi nhập cuộc cho đến khi hai người ân ái. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tác dụng kì diệu của những lời thì thầm ngọt ngào đó.

2.Sau khi “yêu”, đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Thông thường, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức sau khi “chuyện ấy” kết thúc. Vì vậy, họ thường có thói quen đẩy người bạn đời ra xa và nằm tách riêng.

Đây là phản ứng tự nhiên, bạn không nên quy kết cho đó là do anh đã đạt được mục đích của mình mà bỏ rơi bạn hoặc bạn không đủ hấp dẫn để chàng muốn gần gũi thêm nữa.

 3.Thích chị em chủ động “tấn công”

Bí mật chuyện phòng the

Tuy trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông bằng lòng đảm nhận vai chính, nhưng họ mong có sự phối hợp tích cực của vợ. 90% đàn ông cho rằng “nếu lúc đó nàng thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn”. Do đó, phụ nữ nên bộc lộ nhu cầu của mình trong chuyện phòng the, không nên xấu hổ sợ chồng cho mình là người phóng đãng.

4.Nam giới nhanh yêu hơn phụ nữ

Các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe giới tính và tình yêu cho rằng nam giới rất dễ yêu nếu khi họ bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ hầu như sẽ ngay lập tức nẩy sinh tình cảm với người phụ nữ mà họ bị cuốn hút dù là mới gặp mặt lần đầu.

5.Kích thích các điểm nhạy cảm khác nhau

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút cậu nhỏ của anh ấy mà quên mất rằng đàn ông còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường đàn ông sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích đàn ông.

6.Đàn ông thích nói chuyện trong khi yêu

Nói chuyện trong khi “yêu” giúp các chàng cảm thấy nóng bỏng và quyến rũ hơn. Bạn có thể nói với anh ấy mọi thứ. Dễ dàng nhất hãy bắt đầu bằng việc khen ngợi anh ấy và nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn nên tránh các chủ đề gây mất hứng như chuyện tiền nong, xung đột và mâu thuẫn gia đình.

7.Đàn ông cần “chuyện ấy” vì mục đích tốt

Với bản chất thích được gần gũi phụ nữ, đàn ông thường bị gắn với thương hiệu “biến thái” nhưng thực sự họ muốn được gần gũi hơn với người bạn đời, muốn hai người thu ngắn khoảng cách và trở nên tình cảm hơn. Chính vì vậy, ngoài nhu cầu được thỏa mãn về thể xác với những bí mật phòng the thì vấn đề tình cảm cũng được các chàng rất xem trọng.

8. Đừng vội bình luận về khả năng của chàng

Hầu hết phụ nữ đều khó “lên đỉnh” nên việc nam giới kết thúc “cuộc yêu” sớm hơn chị em chúng mình cũng là chuyện thường tình. Bên cạnh đó, một số người còn gặp các vấn đề về sức khỏe như yếu tố tuổi tác khiến nhu cầu và khả năng tình dục suy giảm, bệnh lý, tâm lý, dùng thuốc… đều làm cho cánh mày râu phải “kết thúc” trước chị em.

Đây là điều khổ tâm của cánh mày râu và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm” khi chứng kiến điều này. Phụ nữ nên nhớ rằng, việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến.