Bóng đá VN 18/9: Văn Toàn tiếc nuối khi rời Seoul E-Land FC

0
117

Bóng đá VN 18/9: Văn Toàn tiếc nuối khi rời Seoul E-Land FC, Văn Toàn nhận lương 100 triệu đồng/tháng và Huỳnh Như gửi thông điệp đặc biệt từ Bồ Đào Nha là những tin thể thao trong nước nổi bật hôm nay.

Văn Toàn tiếc nuối khi rời Seoul E-Land FC

Sau khi nói lời chia tay với Seoul E-Land FC để trở lại V-League thi đấu, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ đầy xúc động với các đồng đội tại CLB của Hàn Quốc. Anh nói: “Xin chào tất cả mọi người, mình sẽ chia tay Seoul E-land để về Việt Nam thi đấu. Mình rất buồn và cảm thấy có lỗi khi về Việt Nam trong giai đoạn đội vẫn đang thi đấu, không thể đi cùng mọi người đến hết các mùa giải. Hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình biết ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ mình quãng thời gian ở đây. Cảm ơn HLV các trợ lý cùng đồng đội, mình đã cảm thấy thoải mái khi ở đây”.

Bóng đá VN 18/9
Văn Toàn nói lời chia tay Seoul E-Land FC

Theo tin bóng đá VN 18/9 cập nhật chia sẻ của Văn Toàn: “Mình khá tiếc khi chia tay sớm nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ cho tương lai của mình. Từ ngày đầu mình biết mọi người đã chào đón mình. Những trận đầu rất khó khăn và mình cùng toàn đội có chiến thắng đầu tiên, cùng nhau ăn mừng đó là những kỷ niệm đẹp với sự nghiệp bóng đá của mình”.

“Mình hy vọng CLB sẽ luôn là nơi để các cầu thủ tới và đạt được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Hy vọng CLB sẽ thành công hơn. Xin cảm ơn fan Seoul E-land đã ủng hộ mình nhiều. Lúc đầu mình khá lo sợ không biết mọi người tiếp đón như thế nào, mình có làm được gì hay không. Khi mình sang mình cảm thấy Seoul E-land rất thân quen. Mỗi lần ra sân được mọi người gọi tên mình rất hạnh phúc, đối với cuộc đời của mình, mình sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đó”, Văn Toàn khép lại.

Bóng đá VN 18/9: Văn Toàn nhận lương 100 triệu đồng/tháng

Văn Toàn đã chính thức nói lời chia tay CLB Seoul E-Land để quay trở lại V-League đầu quân cho CLB Nam Định. Tuy nhiên, cầu thủ người Hải Dương thi đấu theo dạng cho mượn hay CLB Hàn Quốc thanh lý hợp đồng hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Dù vậy, có thông tin mức lương của Văn Toàn vẫn được CLB Nam Định đảm bảo ngang bằng với những gì anh nhận được ở CLB Seoul E-Land. Tại Hàn Quốc, Văn Toàn được nhận mức lương khoảng 100 triệu đồng/tháng.

Huỳnh Như gửi thông điệp đặc biệt từ Bồ Đào Nha

Theo tin bóng đá VN 18/9, trong video đăng tải ở trang cá nhân, tiền đạo Huỳnh Như cùng các đồng đội ở FC Lank được ban tổ chức đề nghị thể hiện phong cách ăn mừng sau khi ghi bàn.

Huỳnh Như là người xuất hiện cuối cùng trong video và cô tái hiện hình ảnh ăn mừng bàn thắng quen thuộc bằng cách “nhại” theo điệu nhảy “see tình”.

Đặc biệt, cùng với vũ điệu nổi tiếng này, tiền đạo quê Trà Vinh còn gửi kèm thông điệp thể hiện quyết tâm của cô trước mùa giải mới vừa bắt đầu ở Bồ Đào Nha “Trùm cuối sẽ không làm mọi người thất vọng”. Huỳnh Như hiện đang là cầu thủ Việt thành công nhất ở nước ngoài, có sức ảnh hưởng lớn tới keo bong da và thành tích trong mọi trận đấu của Lank FC.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."