Những trải nghiệm đi cáp treo vinpearl nha trang

0
984

Nếu đi du lịch Nha Trang, du khách nên trải nghiệm với tuyến cáp treo Vinpearl nha trang. Đây được coi là một công trình vĩ đại này đã trở thành niềm tự hào của du lịch Nha Trang.

1.Trải nghiệm cáp treo vinpearl nha trang

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2007, cáp treo Vinpearl không chỉ là phương tiện vận chuyển hiện đại, an toàn được ghi nhận và đánh giá cao bởi  rất nhiều du khách trong và ngoài nước mà còn trở thành một thương hiệu, một sản phẩm du lịch đặc biệt của khu du lịch giải trí Vinpearl.
Tuyến cáp treo Vinpearl Land là một tuyến cáp treo vượt biển vịnh Nha Trang dài 3320 mét, nối Nha Trang với khu du lịch Hòn Ngọc Việt trên đảo Hòn Tre. Đây là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và cũng là cáp treo chứa được nhiều người nhất trên 1 cabin (8 người) tại thời điểm khánh thành.  Tất cả vật tư, trang thiết bị sử dụng trong quá trình xây dựng và chế tạo hệ thống cáp treo Vinpearl đều có xuất xứ từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo Thế giới.
cáp treo vinpearl nha trang
Với 9 cột trụ có hình dáng và cấu trúc sang trọng, đồ sộ mà mềm mại giống tháp Eiffel, cáp treo Vinpearl được so sánh như một kì quan có sức hút và hấp dẫn đặc biệt đối với du khách mỗi khi đến thăm Vinpearl. Từ độ cao lý tưởng của cáp treo, ngồi trong cabin, bạn có thể thấy toàn cảnh thành phố Nha Trang xinh đẹp với những bãi biển uốn lượn ôm gọn lấy thành phố, được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tựa thiên đường của Vịnh Nha Trang và toàn cảnh khu du lịch giải trí Vinpearl Land xinh đẹp. Vào những buổi tối, khi ánh sáng của hệ thống đèn laser và đèn trang trí được thắp lên, cáp treo Vinpearl bỗng trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết.

Thiết kế của cáp treo Vinpearl Nha Trang có 65 cabin, có thể phục vụ 1500 lượt khách/1 chiều mỗi giờ. Mỗi cabin sẽ vượt qua đoạn đường biển giữa thành phố Nha Trang và đảo Hòn Tre trong khoảng hơn 9 phút. Cáp treo có thể chịu được sức gió cấp 7, chi phí bồi thường tối đa cho 1 tai nạn xảy ra trên 1 cabin của tuyến cáp treo là 12 tỉ đồng.

Bởi vậy, ngay từ khi còn là bản thiết kế, tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, từ khi công trình này được khởi công, kênh truyền hình Discovery Channel đã sang Việt Nam để ghi hình để làm phim tư liệu về quá trình xây dựng.

Tuyến cáp treo này đã được tổ chức Guiness World Record chính thức công nhận là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

2. Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Nha Trang

Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Nha Trang 1 Chiều:

 • Người lớn ( áp dụng với chiều cao từ 1.4 mét trở lên ): 800.000 đ / vé
 • Người cao tuổi ( áp dụng từ 60 tuổi trở lên ) : 650.000 đ / vé
 • Trẻ Em: ( áp dụng với chiều cao từ 1 mét – 1.4 mét ): 650.000 đ / vé
 • Miễn Phí : ( dưới 1 mét )

Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Nha Trang 2 chiều:

 • Từ 1.4 mét trở lên: 880.000 đ / vé
 • Từ 1 mét – 1.4 mét : 700.000 đ / vé
 • Cao Tuổi ( 60 tuổi ) : 700.000 đ / vé
 • Dưới 1 mét miễn phí.

Đối với trường hợp người người cao tuổi thì khi đi mang theo CMND gốc giống như trường hợp loại vé cáp treo Vinpearl 1 chiều ở trên.

Giá Vé Cáp Treo Vinpearl 2 Chiều Sau 16 h:00:

 • Chiều cao từ 1,4 mét trở lên: 450.000đ / vé
 • Chiều cao từ 1 mét – 1.4 mét : 350.000 đ / vé
 • Trẻ em dưới 1 mét miễn phí.

Nếu có cơ hội đến vinpearl land nha trang , thì bạn nhớ phải đi cáp treo nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Mời bạn tham khảo các bài viết khác về ăn chơi du lịch tại đây nhé: https://cungreview.com