Chi phí Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

0
1615

Chi phí Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là nỗi lo mà các đấng mày râu luôn lo lắng trước khi đi tới cơ sở y tế, hiểu được điều đó, cungreview.com sẽ giúp nam giới giải đáp thắc mắc.

1.Cắt bao quy đầu là gì?

Chi phí Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Chi phí Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Đây là thủ thuật can thiệp ngoại khoa được chỉ định cho những trường hợp bị hẹp bao quy đầu có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh như viêm nhiễm kéo dài, khó khăn trong việc vệ sinh hay sinh hoạt.

Thông thường, phương pháp cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với trẻ em nam trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành bị dài/hẹp bao quy đầu bệnh lý. Đối với trường hợp trẻ em nam sau 5 tuổi vẫn dài hoặc hẹp bao quy đầu cần được tiến hành nong bao quy đầu (trẻ 5-8 tuổi).

Hiện nay, với nền y học ngày càng phát triển, những ca phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu càng được tiến hành nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn. Việc thực hiện cắt bao quy đầu có thể thực hiện ở các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên nam khoa. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, ít gây biến chứng và nhanh chóng hồi phục.

2.Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền — Tình trạng hiện tại của bệnh

Nếu nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu do bẩm sinh. Thì quá trình tiến hành thủ thuật sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước. Để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền — Phương pháp thực hiện tiểu phẫu

Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để cho bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành cho nam giới là nên để các bác sĩ tư vấn. Và đưa ra biện pháp cắt bao quy đầu phù hợp cho trường hợp bản thân. Nhằm đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền — Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu các đấng mày râu chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền — Quá trình phục hồi sau thủ thuật

Tùy theo cơ địa, sức khỏe của từng người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm. Có trường hợp đề kháng sức khỏe yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

3.Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội đắt hay rẻ?

Đối với phương pháp cắt bao quy đầu, về vấn đề giá cắt bao quy đầu sẽ bao gồm chi phí cho những hạng mục sau đây:

  • Chi phí thăm khám
  • Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu
  • Chi phí tiêu viêm
  • Chi phí tái khám (thường rất ít).

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho tất cả các trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu. Bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Phương pháp cắt bao quy đầu: nếu bạn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, khó tránh khỏi đau đớn, viêm nhiễm bao quy đầu…
  • Cơ sở y tế bạn lựa chọn: nếu bạn chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những tiêu chí này.
  • Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu: nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì bác sẽ sẽ phải tiêu viêm ổn định sau đó mới cắt bao quy đầu. Do vậy chi phí cũng có sự chênh lệch.
  • Các chi phí dịch vụ phát sinh, đi kèm

Hiện nay, mức chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội thường dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 8 triệu. Tùy thuộc vào cơ sở và phương pháp thực hiện thủ thuật mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai có giá từ 1 đến 1,5 triệu; Bệnh viện Việt Đức từ 3,5 đến 4 triệu đồng; Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đưa mức giá tham khảo từ 5 đến 8 triệu đồng.