Khám phá Nimmo Bay – khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên thế giới

0
782

Cungreview.com– Với cảnh sắc độc đáo, hòa mình cùng thiên nhiên, Nimmo Bay được bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới.

Tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ ở bờ tây bắc British Columbia (Canada), giữa rừng thông xanh mướt, tĩnh lặng, Nimmo Bay được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang dã sang trọng và riêng tư nhất thế giới. Nằm ẩn nấp trong khu rừng già nhiệt đới Great Bear Rainforest của British Columbia, khu nghỉ dưỡng sang trọng Nimmo Bay Wilderness Resort là một trong những địa điểm ecolodges (địa điểm lưu trú sinh thái) đầu tiên trên thế giới được mở ra bởi gia đình Murray vào đầu những năm 1980. Cho đến nay, khu nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang dã, sang trọng và riêng tư nhất thế giới vẫn được điều hành bởi gia đình giàu có này.

khám phá nimmo bay

Do nằm biệt lập với thế giới bên ngoài, vì vậy, để đến được khu nghỉ dưỡng, du khách buộc phải di chuyển bằng trực thăng hoặc trên những chiếc thủy phi cơ, song phải chờ đến 2 năm cho đến kỳ nghỉ của mình.

Vị trí tách biệt với thành phố nên để đến được quần đảo Broughton xanh mát, du khách sẽ mất khá nhiều thời gian trên máy bay, thậm chí còn phải chuyển từ 2-3 máy bay và trực thăng. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời của núi non hùng vĩ, bờ biển xanh hút mắt và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay

Khu nghỉ dưỡng Nimmo Bay gồm 9 căn nhà gỗ (hay chính là 9 cabin) với 6 cabin Intertidal nằm ở mép nước và 4 cabin khác nằm trong rừng. Tuy nhiên, khi nước thủy triều dâng, 6 cabin Intertidal sẽ trở thành các lều gỗ trên mặt nước. Sau 30 năm phát triển, nơi vốn là cabin của ngư dân đã trở thành điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, cho du khách trải nghiệm thiên nhiên hoang dã, đi hái trái cây rừng, chèo thuyền kayak hay bay trực thăng ngao du.

Đến với Nimmo Bay, du khách có thể lang thang dọc đường sườn núi hoang sơ, tới những con suối nhỏ bắt cá, trượt băng trên sông băng, trượt ván đứng xung quanh biển British Columbia hoang dã, hái quả rừng,… các trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đến với khu nghỉ dưỡng này, dù ở bất kỳ nhà nghỉ, góc nhỏ nào hay trải nghiệm nào, Nimmo Bay cũng đem đến cho bạn cảm giác thú vị và tuyệt vời. Đây là một trong những nơi thích hợp để nghỉ dưỡng dù là mùa đông hay mùa hè, mùa mưa hay mùa khô.

Đặc biệt, Nimmo Bay chỉ mở cửa phục vụ du khách từ tháng 5 cho đến tháng 10 hàng năm. Nếu đến vào những tháng hè, du khách buộc phải đặt phòng nghỉ trước 2 năm, vào những tháng còn lại, du khách có thể đặt phòng trước 1 năm. Mức giá phòng tại đây vào khoảng 2.000 USD/ đêm.

Trong thời gian nghỉ ở Nimmo Bay, du khách có thể đăng ký tour trực thăng đi câu cá ở những dòng suối hẻo lánh trong núi sâu, khám phá các sườn núi hoang vu, sông băng hay chèo thuyền ngắm rừng thông. Bạn cũng có thể ngâm mình trong hai bồn tắm nước nắm cạnh thác nước hùng vĩ, ngắm đỉnh núi phủ tuyết phía xa hay thư giãn với các hoạt động như massage, đắp mặt, xông hơi…

Thức ăn ở khu nghỉ dưỡng được chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Du khách có thể chọn dùng bữa trong phòng, vừa ăn vừa ngắm cảnh bên ngoài hoặc ăn phía ngoài để hoàn toàn tận hưởng thiên nhiên.