Khám phá khu du lịch thác Giang Điền – Lựa chọn hoàn hảo cuối tuần

0
919

Thác Giang Điền đang trở thành một trong những điểm đến hot nhất của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Cungreview.com. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá khu du lịch ấn tượng này.

1. Giới thiệu về khu du lịch thác Giang Điền

Khu du lịch này có diện tích lên đến 67 ha. Nó được thiết kế thành nhiều công trình. Trong quần thể khu du lịch được decor xinh đẹp. Đây chính là một trong những lý do khiến nó thu hút khách đến vậy.

Không chỉ vậy, Giang Điền còn được biết đến với truyền thuyết về tình yêu bất diệt lứa đôi. Truyền thuyết kể lại rằng, ngày xưa, có một đôi nam nữ yêu nhau thắm thiết, sâu đậm. Tuy nhiên do bị gia đình ngăn cấm nên không thể ở bên nhau. Họ đã cùng nguyện chết để bảo vệ trọn vẹn tình yêu.

Thác Giang Điền được hình thành bởi ba dòng thác chính. Đó là thác Chàng, thác Nàng và dòng chính khác. Cái tên này được đặt theo nơi đôi uyên ương trầm mình xuống.

Biết đến câu chuyện tình cảm động này, nhiều cặp đôi khi đến Đồng Nai đều ghé qua Giang Điền. Người ta cho rằng nếu cầu tình duyên ở đây sẽ rất linh nghiệm.

2. Chơi gì ở khu du lịch thác Giang Điền

Tắm thác – Hoạt động đặc trưng không thể bỏ qua

Muốn vào khu sinh thái Giang Điền, chúng ta phải mua vé vào cổng. Vào bên trong, bạn cũng phải trả phí cho hầu hết các dịch vụ. Tuy nhiên, tắm thác thì không cần phải mua vé, chỉ cần thuê áo phao.

Đến đây, đa phần du khách sẽ trải nghiệm tắm thác, liên hoan, teambuilding, …

Khám phá khu du lịch thác Giang Điền - Lựa chọn hoàn hảo cuối tuần

Các trò chơi tại khu du lịch Giang Điền

Không chỉ có vậy, trong khu sinh thái này còn rất nhiều trò chơi thú vị khác. Mọi người có thể thuê xe đạp. Chạy một vòng trong quần thể khu du lịch, vừa ngắm cảnh, vừa chụp hình lưu niệm.

Nếu bạn muốn tắm thác, cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chỉ nên tắm thác vào mùa khô. Vì khi ấy nước mới sạch. Còn mùa mưa nước đục ngầu.

– Nếu bạn có ý định trải nghiệm hết khu vu chơi ở thác Giang Điền thì nên tránh mặc đồ màu trắng nhé.

– Muốn xuống tắm nên sử dụng áo phao. Không đem đi thì có thể thuê ngay tại trong khu du lịch.

– Nếu xuống tắm thì phải cẩn thận. Ở thác có nhiều đá bén nên dễ đứt chân.

Trải nghiệm hồ bơi ngoài trời

Nếu bạn không thích tắm thác thì có thể lựa chọn hồ bơi ngoài trời. Ở đây có bể bơi Mimosoa rộng 2000m2 và sức chứa hơn 1000 khách.

3. Ăn uống ở khu du lịch thác Giang Điền

Trong quần thể khu du lịch thác Giang Điền có phục vụ đầy đủ món ăn. Tuy nhiên giá thành lại khá cao. Thêm vào đó khu ăn uống lúc nào cũng đông nên phải xếp hàng đợi. Vậy nên tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị đồ ăn mang đi. Thậm chí nhiều người mang đầy đủ cả đồ nhậu, bia rượu, … Sau đó có thể thuê chỗ ngồi, vừa nhâm nhi tán chuyện vừa ngắm thác đổ.

Nếu không có thời gian tự chuẩn bị đồ ăn mang đi, bạn có thể ghé vào nhà hàng. Ở đây có 3 nhà hàng nổi tiếng. Đó là Phượng Son, Hoa Sứ và Hoàng Yến. Đây là những nhà hàng được đánh giá tốt về chất lượng đồ ăn cũng như thái độ phục vụ.

Trong quần thể khu du lịch thác Giang Điền cũng có nơi cho thuê đồ để nấu nướng. Tuy nhiên không nhiều. Bên cạnh đó, phí dịch vụ tương đối cao. Bạn có thể cân nhắc kĩ càng để có lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng những thông tin trên bài về khu du lịch thác Giang Điền hữu ích với người đọc. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất tại đây.