CHÍNH THỨC chốt lịch đá trận bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018

0
879

Cungreview.com– Theo thống nhất giữa B.Bình Dương và Hà Nội đã chốt lịch đá trận bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018 sẽ diễn ra vào ngày 23/9/2018.

Như tin đã đưa, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về việc đảm bảo quyền lợi cho các cầu thủ tham gia Đội tuyển Olympic Quốc gia thi đấu tại Asiad 18 cũng như đảm bảo chất lượng chuyên môn cho các trận đấu, VFF đã đề nghị Công ty VPF và ban điều hành Giải xem xét, thực hiện điều chỉnh lịch thi đấu Vòng Bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018 một cách phù hợp, trên nguyên tắc hạn chế tối đa sự xáo trộn, đảm bảo cho sự ổn định và thành công chung của tất cả các giải BĐCN Quốc gia 2018.

CHÍNH THỨC chốt lịch đá trận bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018

Các phương án điều chỉnh lịch đã được Công ty VPF và Ban Điều hành Giải thông tin đến các CLB liên quan để cùng xem xét thảo luận. Đối với trận đấu lượt về giữa CLB Becamex Bình Dương và CLB Hà Nội, sau khi xem xét các yếu tố liên quan nhằm đảm bảo một cách tối ưu nhất kế hoạch di chuyển của các CLB và tính chất chuyên môn các trận đấu, đảm bảo quyền lợi cho nhà tài trợ. Theo nguyện vọng của CLB Becamex Bình Dương, Ban Điều hành giải đã có các cuộc làm việc với CLB Hà Nội và nhận được sự ủng hộ, nhất trí của đội bóng Thủ đô về phương án điều chỉnh lịch trận đấu này.

Quyết định này đã khép lại tranh cãi về cách điều chỉnh lịch thi đấu trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia giữa 2 đội. Trước đó ở trận bán kết lượt đi, B.Bình Dương đã dẫn trước 2-0 trước khi để gỡ hòa 3-3 vào cuối trận ngay tại Hàng Đẫy.

Việc trận bán kết lượt về Cúp quốc gia 2018 giữa CLB Bình Dương và CLB Hà Nội diễn ra vào chiều 23/9 sẽ trùng với cuộc đối đầu của hai đội bóng tại vòng 24 V.League 2018. Nên nhiều khả năng ban tổ chức sẽ dời trận đấu này sang tối 27/9 để không gây ra nhiều xáo trộn về lịch thi đấu.

Trước đó, nhằm tạo điều kiện để các tuyển thủ Olympic Việt Nam được nghỉ ngơi và tổ chức lễ mừng công cho đoàn thể thao nước nhà tại ASIAD 18, trận bán kết lượt về cúp quốc gia 2018 giữa CLB Bình Dương gặp CLB Hà Nội trên sân Gò Đậu lúc 17h chiều 5/9 được dời sang ngày 3/10

Cùng với lịch điều chỉnh trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia 2018, Hà Nội công bố kế hoạch ăn mừng chức vô địch V-League 2018 đã đoạt sớm trước 5 vòng đấu.
Đây được coi là phương án tối ưu nhất đối với đội bóng đất Thủ vì sau đó 3 ngày, Anh Đức và các đồng đội sẽ tiếp tục di chuyển xuống sân Thiên Trường chạm trán với đội chủ nhà Nam Định ở vòng 25 V.League 2018 vào ngày 30/9.

Như vậy, với lịch điều chỉnh này, sau khi kết thúc trận Bán kết lượt về Giải Cúp Quốc gia 2018 ngày 23/9/2018, 2 CLB sẽ di chuyển ra Hà Nội để thi đấu bù vòng 24 V-League vào ngày 27/9/2018. Kết thúc trận đấu bù vòng 24 V-League, CLB Hà Nội sẽ ở lại sân nhà để tiếp XSKT Cần Thơ tại vòng 25 trong khi Becamex Bình Dương di chuyển xuống làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định.

 

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."