Nằm ngủ sai cách khiến quý ông ‘lên xuống thất thường’

0
737

Nếu không muốn đời sống tình dục “xuống cấp” nam giới cần đặc biệt chú ý bởi tư thế ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh dục.

Nằm sấp

TNằm sấp là một thói quen ngủ khá phổ biến ở nam giới, nhiều người không thể ngủ được nếu không nằm sấp. Tuy nhiên theo nghiên cứu của tin nóng 247, tư thế này khiến các quý ông gặp khó khăn khi hô hấp. Nếu tình trạng diễn ra đủ lâu có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng.

Không chỉ vậy, nằm sấp còn khiến dương vật bị chèn ép khiến máu khó lưu thông gây ra tình trạng mộng tinh ở nam giới cùng những biểu hiện khác như cơ thể uể oải, mệt mỏi, chóng mặt,…

Nằm ngủ sai cách khiến quý ông 'lên xuống thất thường'

Nằm nghiêng bên trái

Như tin mới hôm nay chia sẻ, quả tim nằm bên trái lồng ngực của chúng ta. Vì vậy dù là nam giới hay nữ giới nếu nằm ngủ ở tư thế nghiêng về bên trái đều tạo ra áp lực rất lớn lên tim khiến giấc ngủ không sâu.

Mặt khác, khi tim bị đè nén sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng lưu thông máu. Đối với nam giới, việc lưu thông máu đến cơ quan sinh dục bị chậm, dương vật bị thiếu máu trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

Nằm nghiêng bên phải

Nhiều người cho rằng nằm nghiêng về bên phải sẽ giảm bớt áp lực đè lên tim của trọng lượng cơ thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, tư thế này không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người vì nằm nghiêng về bên phải có khả năng gây ra xoắn tinh hoàn.

Khi nam giới nằm nghiêng, tinh hoàn và phần bìu bị kẹp chặt giữa hai chân ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng và sự cương cứng của dương vật khiến chuyện ấy không trọn vẹn.