Những thực phẩm gây liệt dương mà nam giới cần tránh?

0
877

Cungreview.com– Chứng liệt dương ở nam giới có thể xuất phát từ những món ăn hàng ngày mà bạn không hề hay biết. Các quý ông hãy chú ý những thực phẩm gây liệt dương mà nam giới nên tránh.

Những thực phẩm gây liệt dương

Cà rốt là thực phẩm gây liệt dương

Cà rốt là thực phẩm gây liệt dương

Cà rốt có rất nhiều vitamin và muối khoáng, tuy nhiên trong cà rốt có một chất gọi là Allicin. Chất này có khả năng phá hủy, loại bỏ huyết tương. Nếu ăn quá nhiều nhiều cà rốt sẽ gây hiện tượng thiếu máu, cơ thể suy nhược. Nam giới nên hạn chế sử dụng nhiều cà rốt vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Đặc biệt chú ý không nên ăn cà rốt khi uống rượu.

Dưa chuột

Dưa chuột tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt. chữa phù, giúp lợi tiểu. Nếu ăn nhiều dưa chuột, theo Đông y sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng thận, thận yếu có thể dẫn đến liệt dương. Do đó những người thận yếu không nên ăn dưa chuột, còn người bình thường cũng ăn với số lượng hạn chế: mỗi ngày 1-2 quả và không nên ăn trong thời gian dài tránh dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng thận. Đặc biệt dưa chuột khi ăn kèm với lạc sẽ gây ra triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cao trăn, thịt trăn thực phẩm gây liệt dương

Nhìn vào thành phần dinh dưỡng của cao trăn, có thể thấy đây là một vị thuốc giàu dinh dưỡng được ứng dụng để phòng và trị nhiều bệnh khác nhau. Nhưng mới nghe từ “bổ thận” nhiều quý ông đã nhầm tưởng “bổ thận” là tăng “sức mạnh chiến đấu” và tìm dùng.

Theo Đông y, đặc tính sinh học của con trăn là “thực mị” (tức sau ăn no ngủ ít nhất sáu tháng mới thức dậy tìm ăn tiếp).

Dương vật có cương được là nhờ máu bơm vào các mô cương, được cấu tạo bởi các tế bào thể hang và thể xốp. Tính chất của thịt và cao trăn là thuộc tính nhu, khi đưa vào cơ thể có tác dụng tiêu cực tới các mô cương. Cụ thể, làm teo, dẹt các khoang chứa máu mô cương.

Do đó, kể cả khi có cảm hứng hưng phấn chăn gối, máu không thể bơm được và bơm đầy vào mô cương nên dương vật nên không thể nào cương được… Đây là nguyên nhân chính gây liệt dương khi dùng thịt và cao trăn.

Hạt dẻ

Có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Tuy nhiên, khi nam giới ăn quá nhiều sẽ khiến “ngọn lửa ham muốn của nam giới bị dập tắt”. Bởi tính chất của hạt dẻ là lạnh, có thể khiến nam giới bị Liệt dương.

Măng

măng sẽ khiến chức năng tình dục nam giới suy giảm

Măng là một món ăn ngon miệng dù đã có nhiều nghiên cứu cho thấy măng chứa khá nhiều độc tố. Trong măng có chứa axit axolic gây ảnh hưởng tới quá trình hấp thụ caxi và kẽm của cơ thể, khi cơ thể thiếu kẽm sẽ khiến chức năng tình dục suy giảm, đặc biệt là với quý ông.

Mù tạt

Mù tạt cay nóng là loại gia vị được nhiều quý ông yêu thích. Mù tat rất tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh về mắt hay táo bón nhưng lại là giảm đáng kể lượng hoocmon nam. Nếu ăn mù tạt nhiều và thường xuyên, chức năng tình dục sẽ bị suy giảm, từ đó dẫn tới liệt dương.

Rau răm lâu nay vẫn bị nghi oan là làm giảm ham muốn tình dục ở phái mạnh, tuy nhiên sự thực không phải như vậy. Và cho tới nay cũng chưa có một báo cáo khoa học hay nghiên cứu nào chứng minh về khả năng làm giảm ham muốn tình dục của rau răm. Hiểu được điều này, các bà nội trợ có thể chọn mua thực phẩm một cách khoa học hơn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.